LỊCH LÀM VIỆC

Thứ sáu - 02/07/2021 14:49
  LỊCH LÀM VIỆC CƠ QUAN THƯỜNG TRỰC LIÊN HIỆP (Từ 05/7/2021 – 9/7/2021)
( Điều chỉnh lần 2)

THỨ HAI:   05/7
- 7 giờ: Chủ tịch Nguyễn Văn Nhân, Phó Chủ tịch Thường trực Lê Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Phạm Văn Ngây làm việc tại cơ quan. ( Cả ngày)
- Chủ tịch phân công tài xế Nguyễn Văn Xây đi kiểm định xe ô tô 5 chổ của cơ quan tại Xã Nhơn Nghĩa A, Huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.
THỨ BA:   06/7
- 8 giờ: Tất cả đảng viên họp chi bộ tháng 7/2021. Điểm tại phòng họp cơ quan.
- 13 giờ: Chủ tịch Nguyễn Văn Nhân, Phó Chủ tịch Thường trực Lê Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Phạm Văn Ngây làm việc tại cơ quan.
THỨ TƯ:   07/7
- 7 giờ: Chủ tịch Nguyễn Văn Nhân, Phó Chủ tịch Phạm Văn Ngây làm việc tại cơ quan.
- 8 giờ: Phó Chủ tịch Thường trực Lê Minh Tuấn dự “Hội nghị Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2021; Tuyên dương gia đình cán bộ công đoàn cơ sở tiêu chuẩn; Tổng kết tháng công nhân năm 2021”. Điểm tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang.
- 14 giờ: Chủ tịch Nguyễn Văn Nhân, Phó Chủ tịch Thường trực Lê Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Phạm Văn Ngây dự Hội nghị sơ kết công tác đối ngoại nhân dân 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Mời: Thường trực UBND tỉnh; Trưởng ban Dân Vận Tỉnh ủy; Ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp; Các đồng chí mời tham gia ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp; Lãnh đạo cùng các phòng chuyên môn thuộc Liên hiệp. Điểm tại Hội trường lớn trụ sở các Hội có tính chất đặc thù tỉnh.
THỨ NĂM:   08/7
THỨ SÁU:   09/7
- 7 giờ: Phó Chủ tịch Thường trực Lê Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Phạm Văn Ngây làm việc tại cơ quan. ( Cả ngày)
-7 giờ 30: Bí thư chi bộ Nguyễn Văn Nhân dự “Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác quý III năm 2021; sơ kết Nghị quyết 04-NQ/TW, ngày 30/10/2016 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII”. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy Hậu Giang.
- 14 giờ: Họp báo tuần. Mời Lãnh đạo cơ quan và lãnh đạo phòng dự (Văn phòng chuẩn bị nội dung). Điểm tại phòng họp cơ quan.
  TL.CHỦ TỊCH

Nguyễn Thị Huyền Trang