Trường hợp nào đóng, miễn lệ phí khi tham gia “Mekong delta marathon” Hậu Giang?

Ngày 15-6 là hạn chót để các VĐV đăng ký tham gia giải.

(HGO) - Theo điều lệ Giải marathon quốc tế “Mekong delta marathon” tỉnh Hậu Giang năm 2023 vừa ban hành, điểm mới năm nay vận động viên (VĐV) phong trào thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và địa phương của tỉnh Hậu Giang đăng ký thi đấu, lệ phí 150.000 đồng/VĐV áp dụng cho cả 4 cự ly 5km, 10km, 21km, 42km. Các trường hợp được miễn lệ phí gồm VĐV là lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, lãnh đạo cấp huyện; VĐV thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long được mời tham gia; thiếu niên và trẻ em. Ngày 15-6 sẽ là hạn chót để VĐV đăng ký tham gia.
VĐV có hộ khẩu thường trú trong tỉnh Hậu Giang; cán bộ, công chức viên chức, người lao động đang học tập, công tác, lao động sản xuất trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đăng ký tham gia tại phòng văn hóa và thông tin; trung tâm văn hóa - thể thao và truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố nơi cư trú, gửi đăng ký về Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Hậu Giang (đính kèm file qua địa chỉ: vohoanggiang89@gmail.com; số điện thoại: 02936.260.082 hoặc 0904.743.047). VĐV thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long được mời, các cơ quan, đơn vị, ban ngành cấp tỉnh đăng ký tham gia, gửi văn bản về Phòng Quản lý Văn hóa, thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hậu Giang (số 5, đường Thống Nhất, khu vực 4, phường V, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang; đính kèm file qua địa chỉ mail: thultb.svh@haugiang.vn; số điện thoại liên hệ 0907.262.345). Trường hợp VĐV trong và ngoài tỉnh khi đăng ký online trên trang: www.actiup.net sẽ đóng lệ phí theo quy định.

Tác giả bài viết: Hồng Nhung