Trung thu đầy đặn tình Công đoàn

Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang tặng quà trung thu cho các cháu.
Ngày 25/9, BCH CĐCS Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức “Đêm trung thu – Đón trăng rằm” cho con em cán bộ, viên chức Liên hiệp. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và ông Lê Minh Tuấn – Chủ tịch CĐCS Liên hiệp, Phó Chủ tịch Liên hiệp và toàn thể cán bộ viên chức.
z2094020361846 8658964cc8aa4c7274dcd4b546c5a87a
Quang cảnh Chương trình " Đêm trung thu – Đón trăng rằm ".
Chương trình " Đêm trung thu – Đón trăng rằm " diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. BCH Công đoàn tổ chức rướt đèn và tặng quà cho các cháu, mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng. Hoạt động thiết thực góp phần động viên cán bộ, viên chức Liên hiệp tin tưởng tổ chức Công đoàn và yên tâm làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhằm đem đến cho các cháu Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Tác giả bài viết: Lệ An