Trao học bổng cho học sinh nghèo

Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên Hiệp Hậu Giang trao học bổng cho học sinh nghèo.
Sáng ngày 30/8/2020, tại trường tiểu học Vĩnh Thuận Đông 2, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang phối hợp với UBND xã Vĩnh Thuận Đông huyện Long Mỹ tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo khó khăn trên địa bàn xã. Ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Kiêm tổng thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang cùng lãnh đạo xã và Ban giám hiệu các trường tiểu học trên địa bàn xã đến dự.
z2052274859477 11c86d83adbc61ad318191ada44919fc
Ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Kiêm tổng thư ký Liên hiệp phát biểu tại Lễ trao học bổng.
Có 90 em học sinh, trong đó có 50 em được nhận học bổng mổi suất 200 ngàn đồng và 40 em được nhận một cái cặp da và 10 quyễn tập trong đợt này. Số kinh phí phát học bổng và quà do Nghệ sĩ Thanh Nhường đoàn văn công Quân khu 9 và bác sĩ Nguyễn Minh Tấn –Thành phố Cần Thơ tài trợ.
Những phần quà và học bỗng tuy không lớn nhưng sẽ tiếp thêm nghị lực để các em học sinh phấn đấu hơn trong học tập.

Tác giả bài viết: Minh Anh