Tổ chức SAIGONCHILDREN tài trợ hơn 1.4 tỷ đồng xây dựng phòng học tại huyện Phụng Hiệp

ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ 4, từ trái sang) cùng lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ thực hiện nghi thức khởi công.
Ngày 21.11, UBND huyện Phụng Hiệp tổ chức Lễ khởi công xây dựng trường Tiểu học Hòa Mỹ 3 thuộc xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp. Đến dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang, Lãnh đạo huyện, xã cùng quý thầy cô và các em học sinh của trường.
IMG 1574318551819 1574319731757
Quang cảnh buổi lễ khởi công phòng học tại trường TH Hòa Mỹ 3, huyện Phụng Hiệp
Trường Tiểu học Hòa Mỹ 3 được xây dựng bằng bê tông cốt thép, gồm 02 phòng học, nhà vệ sinh, tổng kinh phí xây dựng hơn 1.49 tỷ đồng. Tổ chức Saigonchildren vận động tập đoàn Hausinima by EZ Land tài trợ. Dự kiến công trình sẽ được xây dựng trong thời gian 120 ngày./.

Minh Anh