Tổ chức Saigonchildren khảo sát dự án tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang

Thực trạng hiện tại của trường Tiểu học Kim Đồng, điểm Ấp Hòa Long B, thị trấn Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp.
Ngày 19.5, Tổ chức Saigonchildren cùng nhà tài trợ  Công ty BASF đến thăm và khảo sát dự án xây dựng tại trường Tiểu học Kim Đồng, điểm ấp Hòa Long B, Thị trấn Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Tham gia cùng đoàn có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.
Đoàn tiến hành khảo sát và làm việc với Ban giám hiệu trường Tiểu học Kim Đồng về vị trí xây dựng trường đưa ra phương án phù hợp xây dựng công trình. Bên cạnh đó, Tổ chức Saigonchildren sẽ phối hợp đơn vị tài trợ thống nhất về số lượng phòng học được xây dựng. Theo đó, công trình được xây dựng với nguồn kinh phí của đơn vị tài trợ thông qua tổ chức Saigonchildren và nguồn đối ứng của địa phương.
Khi công trình được  xây dựng và đưa vào sử dụng sẽ giúp cho việc giảng dạy, học tập của thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng ngày càng tốt hơn.

Tác giả bài viết: Lệ An