TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ CNCF KHẢO SÁT HỖ TRỢ DỰ ÁN TẠI HUYỆN LONG MỸ TỈNH HẬU GIANG

TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ CNCF KHẢO SÁT HỖ TRỢ DỰ ÁN
TẠI HUYỆN LONG MỸ TỈNH HẬU GIANG
Đồng chí Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp và đồng chí Lê Minh Tuấn Phó Chủ tịch thường trực liên hiệp chụp ảnh lưu niệm cùng nhà tài trợ
Tổ chức Hiệp hội Christina Noble Children’s Foudation (CNCF)/Anh vừa phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang khảo sát các dự án cần tài trợ năm 2023 tại huyện Long Mỹ.
Qua khào sát thực tế, tổ chức CNCF đã thống nhất tài trợ cho địa phương bắt mới cây cầu bê tông Kênh Đê thuộc ấp 8 xã Xà Phiên, với kinh phí tài trợ 346 triệu đồng, đồng thời tài trợ xây dựng bếp ăn cho Trường Mẫu giáo Lương Tâm với kinh phí 177 triệu đồng. Hai dự án trên sẽ được triển khai xây dựng ngay trong tháng 4 năm 2023.
Cùng ngày tổ chức CNCF cũng đến thăm và tham quan 02 thư viện xanh ở trường Tiểu học Long Bình và Trường trung học cơ sở Long Trị, thị xã Long Mỹ mà tổ chức đã tài trợ trong năm 2022, với kinh phí trên 550 triệu đồng.
Liên hiêp Hậu Giang chụp ảnh lưu niệm cùng nhà tài trợ

Tác giả bài viết: Lê Tuấn