Tổ chức Hành Tinh Mới đến làm việc và kiểm tra tiến độ, nghiệm thu công trình tại huyện Long Mỹ và huyện Phụng Hiệp

Đoàn Tổ chức Hành Tinh Mới cùng chính quyền xã Xà Phiên kiểm tra tiến độ xây dựng công trình
Ngày 16.02.2019,  đoàn Tổ chức Hành Tinh Mới đến làm việc và kiểm tra tiến độ, nghiệm thu công trình trường Mẫu giáo Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp và cầu Tư Tổng, cầu Mười Hương ấp 3, ấp 4 xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ.
Qua kiểm tra cho thấy, các công trình đã thi công xây dựng hoàn thành theo đúng hồ sơ thiết kế bản vẽ. Đoàn đã nêu ra một số hạn chế cần khắc phục để đưa vào sử dụng và nhà thầu thi công, ban giám sát tiếp thu ý kiến, nhanh chóng  hoàn thiện công trình để bàn giao theo đúng tiến độ phục vụ việc đi lại cho người dân địa phương và đảm bảo an toàn vui chơi, học tập cho các các trẻ. Tổng kinh phí xây dựng hơn 1 tỷ 450 triệu đồng.
Tổ chức Hành Tinh Mới dự kiến tiếp tục triển khai xây dựng thêm 03 cây cầu trên địa bàn xã Xà Phiên với kinh phí hơn 797 triệu đồng gồm cầu Danh Dễ, cầu Hàng Bần và cầu Danh Sinh.

Lệ An