Tổ chức Hành Tinh Mới đến làm việc và đánh giá công trình tại huyện Long Mỹ

IMG 1551429553962 1551429563409
Sáng ngày 28.02.2019, ông Lê Văn Thao Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với Tổ chức Hành Tinh Mới đến làm việc và đánh giá công tác giám sát, quá trình thi công cầu Tư Tổng, cầu Mười Hương và Trường Mẫu giáo Xà Phiên tại ấp 3, ấp 4 xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ.
Qua trao đổi Đoàn đã nêu ra một số hạn chế cần khắc phục khi đưa vào sử dụng và nhà thầu thi công, ban giám sát tiếp thu ý kiến, nhanh chóng  hoàn thiện công trình phục vụ cho người dân địa phương. Bên cạnh đó, Tổ chức Hành Tinh Mới có ý định tài trợ thêm cho Trường Mẫu giáo Xà Phiên một số hạng mục phụ như: 03 thiết bị lọc nước, láng xi măng khoảng cách giữa phòng học cũ và phòng học mới, mái chống nắng che mưa.
                                                                                                                                                        Lệ An