Tổ chức Hành Tinh Mới đến làm việc và đánh giá công tác xây dựng, vận hành và sử dụng công trình tại huyện Phụng Hiệp.

Bà Mai Thị Thu Trinh - Điều phối viên Tổ chức Hành Tinh Mới (áo khoác xám, giữa) trao đổi với các phụ huynh tại Trường Mẫu giáo Hòa Mỹ
Chiều ngày 28.02.2019, ông Lê Văn Thao Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với Tổ chức Hành Tinh Mới đến làm việc và đánh giá  công tác xây dựng, vận hành và sử dụng 02 phòng học của Trường Mẫu Giáo Hòa Mỹ tại ấp 3, xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp.
Qua buổi làm việc Đoàn đã nêu ra một số hạn chế và đề nghị Hiệu trưởng có phản ánh với Ban quản lý dự án để khắc phục  nhanh chóng, hoàn thiện công trình đảm bảo an toàn cho việc học tập và vui chơi của các trẻ.
                                                                                                                                                   Lệ An