Tổ chức Dự án Thạnh Lộc trao học bổng cho học sinh nghèo thành phố Vị Thanh

Học sinh nghèo vượt khó nhận học bổng của Tổ chức Dự án Thạnh Lộc
Sáng ngày 3.8.2019, Tổ chức Dự án Thạnh Lộc/Úc phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh trao tặng 15 suất học bổng cho các em học sinh nghèo có thành tích học tập suất sắc của Trường Tiểu học Trương Định và Trường THCS Nguyễn Việt Hồng xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh.
Mỗi suất học bổng gồm: cặp, sách giáo khoa, dụng cụ học tập và các khoản phí liên quan trong năm học, tổng trị giá khoảng 65 triệu đồng. Đây là nguồn động lực rất lớn hỗ trợ các em và gia đình trong năm học mới, giúp các em học sinh tiếp tục trên con đường học vấn./.

Lệ An