Tổ chức Đông Nam Á/ SEAOF tài trợ hơn 261 triệu xây dựng Mái ấm tình thương cho trẻ mồ côi tại tỉnh Hậu Giang

Ông Đồng Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang (thứ 3, từ trái sang) cùng Ông John Michael Roberts - Giám đốc điều hành tổ chức SEAOF (thứ 3, bên phải sang) trao Mái ấm tình thương cho em Nguyển Lâm Tường huyện Châu Thành A.
Vừa qua, Tổ chức Đông Nam Á/SEAOF phối hợp với Sở Lao động –Thương binh – Xã hội tỉnh Hậu Giang trao tặng mái ấm tình thương cho các em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Từ ngày 25.11 đến ngày 29.11, Đoàn tiến hành trao tặng 04 mái ấm tình thương đầu tiên cho các em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Vị Thủy, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Châu Thành A và TX. Ngã Bảy, TX.Long Mỹ . Mỗi căn nhà có diện tích 32m2, nền lót gạch bông, vách tường, mái tôn…, và 01 chiếc xe đạp với kinh phí xây dựng trên 65 triệu đồng. Tổng kinh phí 04 mái ấm tình thương đầu tiên trị giá hơn 261 triệu đồng. Qua đó, giúp các hộ gia đình giảm bớt đi phần nào khó khăn, ổn định cuộc sống và các em có thêm điều kiện để học tập tốt hơn.
Trong giai đoạn 2019-2021, Tổ chức Đông Nam Á sẽ hỗ trợ 30 mái ấm tình thương cho trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh.
4a6e8ae4bbe742b91bf6
Ông John Michael Roberts - Giám đốc điều hành tổ chức SEAOF trao Mái ấm tình thương cho em Đào Hoàng Tiến thị xã Long Mỹ.

Lệ An