Tổ chức Christina Noble Children's Foundation/CNCF (Anh) khảo sát nhu cầu tài trợ tại huyện Long Mỹ

Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang cùng bà Helenita Noble – Trưởng Văn phòng dự án của tổ chức CNCF khảo sát dự án cầu tại huyện Long Mỹ.
Nằm trong chương trình hoạt động tại tỉnh Hậu Giang, ngày 10/7/2020, tổ chức Hiệp hội bảo trợ trẻ em Christina Noble Children's Foundation (Hiệp hội CNCF) phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, phòng giáo dục và đào tạo, Phòng Kinh tế và hạ tầng, Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Long Mỹ tổ chức khảo sát nhu cầu cần tài trợ trên địa bàn huyện. Tham dự đoàn có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang, Bà Helenita Noble – Trưởng Văn phòng dự án của tổ chức CNCF.
z1971856219130 3534a39f1a8d3eab0f3d0fa817160bbd
Đoàn khảo sát xây dựng dự án trường THCS Lương Nghĩa.
Đoàn đã đi khảo sát thực tế một số dự án về nhu cầu cấp thiết cần xây dựng cầu, trường học, đường giao thông nông thôn và nhu cầu sử dụng nước sạch trên địa bàn các xã Lương Nghĩa, Lương Tâm, Xà Phiên và Thị trấn Vĩnh Viễn. Qua đó đoàn ghi nhận số liệu từng dự án và kiến nghị của địa phương để tổng hợp báo cáo cụ thể từng dự án lên lãnh đạo tổ chức xem xét hỗ trợ trong thời gian tới.
z1971856243219 c64114afccef56a808277eaab9c1e5f6
Đoàn khảo sát tuyến lộ giao thông nông thôn xã Lương Tâm.

Tác giả bài viết: Minh Anh