Tiếp nhận hơn 1.8 tỷ đồng nguồn viện trợ từ tổ chức VESAF, NFP (Hoa Kỳ)

Ngày 10/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang chủ trì họp trao đổi ý kiến về việc tiếp nhận và triển khai thực hiện nguồn viện trợ xây dựng nhà ở, cầu, đường trên địa bàn tỉnh. Tham dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp và Đại diện lãnh đạo sở, ngành tỉnh, UBND Tp.Vị Thanh, huyện Châu Thành A và huyện Phụng Hiệp.
Tổ chức Viet Nam Education and Social Assistance Foundation (VESAF, NFP)/Hoa Kỳ hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ phát triển giáo dục, phát triển nông thôn tổng hợp và cứu trợ khẩn cấp. theo kế hoạch, Tổ chức sẽ thực hiện 10 công trình với tổng kinh phí hơn 2,2 tỷ đồng (trong đó Tổ chức tài trợ hơn 1,8 tỷ đồng, phần còn lại do nguồn đối ứng địa phương).
Tổ chức VESAF, NFP hoạt động tại Hậu Giang từ năm 2018 hỗ trợ nhiều dự án cầu, đường, ống dẫn nước sạch, xây dựng nhà tình thương đã mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân.

Tác giả bài viết: Lệ An