Thêm một ngôi trường mới được khởi công xây dựng

Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang cùng lãnh đạo huyện Long Mỹ thực hiện nghi thức động thổ Lễ khởi công.
Sáng ngày 6-8, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh đã phối hợp với UBND huyện Long Mỹ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ, tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trường Mẫu giáo Xà Phiên 2, thuộc ấp 2, xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.
Công trình gồm 3 phòng học, với tổng kinh phí xây dựng hơn 1,6 tỉ đồng. Trong đó, Quỹ Dariu Foundation - Thụy Sĩ tài trợ 779 triệu đồng, còn lại là nguồn vốn đối ứng của tỉnh.
z2012872201617 e45457fb0acd6fc39fdcea25a5ba70f9
Quang cảnh Lễ khởi công phòng học Trường Mẫu giáo Xà Phiên 2, huyện Long Mỹ.
Khi 3 phòng học mới được xây dựng xong sẽ góp phần hỗ trợ nhà trường thuận lợi hơn trong công tác huy động trẻ trong độ tuổi 3-4 tuổi đến trường. Đặc biệt sẽ góp phần giúp trường hoàn thiện cơ sở vật chất để tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lệ An