Tăng cường hợp tác giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang với Hiệp hội Christina Noble Children's Foundation/CNCF

Thư cảm ơn Hiệp hội Christina Noble Children's Foundation/CNCF.
Nhân chuyến công tác tặng 50 xe đạp cho các em học sinh khó khăn và chuyến khảo sát thực tế về dự án xây dựng trường học, cầu và đường giao thông nông thôn và hệ thống sử dụng nước sạch tại các xã khó khăn của huyện Long Mỹ.
Hiệp hội Christina Noble Children's Foundation/CNCF có thư cảm ơn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang. Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang xin ghi nhận những tình cảm và tinh thần hợp tác tốt đẹp của tổ chức CNCF.
Với thành công vừa qua của chuyến công tác tại tỉnh Hậu Giang sẽ là cơ hội cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và Hiệp hội CNCF về các dự án sẽ triển khai trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và đẩy mạnh mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa tỉnh Hậu Giang, Việt Nam – Vương quốc Anh.
Những hoạt động của Hiệp hội Christina Noble Children's Foundation/CNCF tại tỉnh Hậu Giang:
fae76ccf4c28b076e939

64e33b2c1bcbe795beda