Sơ kết 02 năm Quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh

Hội nghị đã phân tích đánh giá những mặt làm được và chưa được trong 2 năm qua. Hai bên đã trao đổi thông tin kịp thời, phối hợp chặt chẽ nhằm làm tốt công tác vận động và quản lý để đảm bảo an ninh trật tự cho các tổ chức phi chính phủ hoạt động.
Vào lúc 8 giờ ngày 20 tháng 12 năm 2017, ông Lê Văn Thao, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và ông Lê Văn Điểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đồng chủ trì Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa công an tỉnh và LHCTCHN tỉnh trong công tác vận động và quản lý hoạt động của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Liên hiệp và lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã tiến hành ký kết Quy chế phối hợp (sửa đổi, bổ sung) để thực hiện trong năm 2018 và những năm tiếp theo./.

Nguồn tin: Liên hiệp