https://huunghi.haugiang.gov.vn


Quỹ Nam Phương khánh thành Cầu Khang Lâm

Quỹ Nam Phương khánh thành Cầu Khang Lâm
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang trao bằng khen của UBND tỉnh cho Quỹ Nam Phương có thành tích đóng góp trong công tác an sinh xã hội của tỉnh.
Nằm trong chương trình “Kiến tạo nhịp cầu” năm 2020, ngày 26/9/2020, UBND huyện Châu Thành A phối hợp với quỹ thiện nguyện Nam Phương tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng Cầu Khang Lâm thuộc xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A. Đến dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang, lãnh đạo Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh, UBND huyện, xã, người dân địa phương và nhà tài trợ.
Cầu Khang Lâm được xây dựng trong thời gian gần 3 tháng, tổng kinh phí là 650 triệu đồng, trong đó quỹ thiện nguyện Nam Phương vận động gia đình quan tòa Joo Hong Jum – Hàn Quốc tài trợ 71% còn lại 29% do vốn đối ứng của địa phương. Cây cầu được khánh thành đã tạo sự vui mừng phấn khởi của người dân trong việc thuận tiện đi lại và vận chuyển hàng hóa, qua đó góp phần giúp địa phương xóa dần cầu tạm bợ, hư hỏng xuống cấp và đạt tiêu chí nông thôn mới.
ed713f156e8f91d1c89e
Lễ Khánh thành Cầu Khang Lâm, xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A.
Cũng nhân dịp này, quỹ thiện nguyện Nam Phương đã tặng nhiều phần quà cho các em học sinh nghèo và người dân tại địa phương.
090859a5083ff761ae2e
Quỹ Nam Phương trao quà cho học sinh nghèo.

Tác giả bài viết: Minh Anh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây