Quỹ Dariu/Thụy Sỹ tổng kết hoạt động dạy tin học và lập trình năm học 2019 – 2020

Đoàn tỉnh Hậu Giang tham dự lễ tổng kết hoạt động dạy tin học và lập trình năm học 2019 – 2020 tại tỉnh Lâm Đồng.
Ngày 10 – 11/9, Quỹ Dariu/Thụy Sỹ tổ chức lễ tổng kết hoạt động dạy tin học và lập trình năm học 2019 – 2020 cho 5 tỉnh Hậu Giang, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Tiền Giang, Hòa Bình tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang.
Lễ tổng kết nhằm đánh giá lại hoạt động dạy tin học, ngôn ngữ lập trình và ghi nhận những đóng góp của cá nhân và tổ chức cho Dự án trường học di động năm 2019 -2020 theo kế hoạch hoạt động năm 2020 của dự án Trường học di động do Quỹ Dariu triển khai. Tại lễ tổng kết, Quỹ Dariu khen tặng cho tập thể, cá nhân và các giải thưởng cho học sinh, trong đó Quỹ Dariu khen tặng cho 7 tập thể của tỉnh Hậu Giang và Giải khuyến khích “Hệ thống cảnh báo xâm nhập mặn” tại Thành phố Vị Thanh do Câu lạc bộ học sinh trường THCS Phan Văn Trị -Vị Thanh thực hiện; Giải Đề tài “Hệ thống đếm lon vào thúng rác”, do học sinh Trường Ngô Quốc Trị -Vị Thủy thực hiện.

Tác giả bài viết: Lệ An