Quỹ Dariu kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Mẫu giáo Xà Phiên 2, huyện Long Mỹ

Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên Hiệp Hậu Giang cùng ông Nguyễn Văn Thương - Phó Giám đốc Quỹ Dariu kiểm tra tiến độ công trình.
Ngày 4/9, Quỹ Dariu phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Mẫu giáo Xà Phiên 2, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Tham gia có ông Lê Minh Tuấn- Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp và ông Nguyễn Văn Thương – Phó Giám đốc Quỹ Dariu.
Sau 01 tháng khởi công, Trường mẫu giáo Xà Phiên 2 đã hoàn thành giai đoạn 1 với kinh phí giải ngân là 233 triệu đồng. Qua kiểm tra tại hiện trường, ông Nguyễn Văn Thương – Phó Giám đốc Quỹ Dariu ghi nhận và đánh giá cao BQL dự án cùng các đơn vị, nhà thầu, đơn vị thi công đã bám sát kế hoạch, chủ động triển khai thực hiện các phần việc bảo đảm chất lượng.

Tác giả bài viết: Lệ An