Phòng học mới tại Trường Tiểu học Tân Phú 1

Cùng ngày, Tổ chức SCC và ngân hàng ANZ cũng tham dự lễ khởi công trường Mẫu giáo Tân Phước Hưng, điểm Thành viên, xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp.
Phòng học mới tại Trường Tiểu học Tân Phú 1
Sáng ngày 6 tháng 12 năm 2017, Tổ chức SCC cùng nhà tài trợ ANZ và chính quyền địa phương đã tổ chức khánh thành 03 phòng học xây mới tại trường Tiểu học Tân Phú 1, điểm Tân Hưng 2, xã Tân Phú, Thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Tham dự lễ khánh thành, có ông Đặng Hoàng Khải, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang.

Được xây dựng trên diện tích 782m2, với kinh phí hỗ trợ 760 triệu từ nhà tài trợ Ngân hàng ANZ và nguồn đối ứng ngân sách của tỉnh, 03 phòng học mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu dạy và học tập của giáo viên và học sinh tại trường. Dịp này, Ngân hàng ANZ trao 30 học bổng cho học sinh trường THPT Tân Phú, mỗi suất trị giá 100 USD.

Nguồn tin: LH Các Tổ chức HN Hậu Giang: