Mổ mắt miễn phí cho 95 bệnh nhân nghèo tỉnh Hậu Giang

Quang cảnh mỗ mắt miễn phí cho người cao tuổi, người nghèo tại Trung tâm y tế Thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Ngày 20/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang làm đầu mối phối hợp với Hội đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TP.Cần Thơ vận động Bệnh viện Đa khoa Hoàn mỹ Cửu Long cùng Trung tâm Medic Optic TP.Hồ Chí Minh (Trung tâm phẫu thuật các bệnh khúc xạ về mắt) tổ chức mổ mắt miễn phí cho 95 người cao tuổi, người nghèo thị xã Long Mỹ, huyện Long Mỹ và huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Với kinh phí trên 570 triệu đồng.
Sau phẫu thuật, người bệnh được cấp thuốc điều trị về mắt và 1 kính bảo hộ. Đây là điều kiện cho những người dân nghèo có bệnh về mắt được điều trị kịp thời, giúp cho đôi mắt sáng hơn, thuận tiện hơn trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày.
2a2402c8fa0707595e16
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (thứ 3,từ trái sang) tiếp và làm việc với đội ngũ y bác sỹ.

Tác giả bài viết: Lệ An