https://huunghi.haugiang.gov.vn


Liên hiệp Hậu Giang tiếp và làm việc với Tổ chức Liên Minh Na-Uy tại Việt Nam/NMA-V

Liên hiệp Hậu Giang tiếp và làm việc với Tổ chức Liên Minh Na-Uy tại Việt Nam/NMA-V
Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang gợi ý hội nghị cho ý kiến về các hợp phần giáo dục hòa nhập và thích ứng biến đổi khí hậu
Chiều ngày 23/4/2019. Thường trực Liên Hiệp Hậu Giang có buổi tiếp và làm việc với Tổ chức Liên Minh Na-Uy tại Việt Nam/NMA-V. Với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể và các đơn vị thuộc UBND thành phố Vị Thanh.
Tại buổi làm việc, ông Jon Ragne Bolstad – Giám đốc Tổ chức Liên Minh Na-Uy tại Việt Nam đã chia sẽ kinh nghiệm hoạt động dự án của Tổ chức NMA-V ở các tỉnh khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Đồng thời, Tổ chức trao đổi với các Sở, ngành địa phương liên quan về kế hoạch hoạt động năm 2019 và kế hoạch hoạt động giai đoạn 2019-2022 của Dự án Giáo dục hòa nhập của trẻ khuyết tật và thích ứng với biến đổi khí hậu tại TP.Vị Thanh và trao đổi về bản thỏa thuận thực hiện dự án giữa Tổ chức Liên Minh Na-Uy tại Việt Nam/NMA-V và các đơn vị liên quan.
IMG 20190424 112523
Ông Jon Ragne Bolstad - Giám đốc Tổ chức NMA-V tại Việt Nam (áo đen,thứ 2 bên phải) trao đổi với các đại diện lãnh đạo về kế hoạch hoạt động của dự án giai đoạn 2019-2022
Khi dự án được triển khai tại địa bàn nhằm giải quyết các vấn đề về biến đổi khí hậu đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và sản xuất của người dân. Bên cạnh đó, giáo dục hòa nhập của trẻ khuyết tật sẽ nâng cao nhận thức của cộng đồng và gắn kết bình đẳng đảm bảo giáo dục chất lượng cho trẻ khuyết tật./.

                                                                                                                                                                         Lệ An
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây