Liên hiệp Hậu Giang chúc mừng Phòng An ninh đối ngoại – Công an tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND (19/8/1945 – 18/8/2020)

Ông Phạm Văn Ngây - Phó Chủ tịch Liên hiệp chúc mừng Phòng An ninh đối ngoại.
Ngày 18/8, Ông Phạm Văn Ngây – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang đến chúc mừng Phòng An ninh đối ngoại nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống CAND (19/8/1945 – 18/8/2020)
Thay mặt lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang, ông Phạm Văn Ngây chúc mừng lực lượng Công an nhân dân tỉnh Hậu Giang nói chung và Phòng An ninh đối ngoại nói riêng thời gian qua đã làm tốt nhiệm vụ giữ gìn, bảo vệ an ninh trật tự, góp phần tích cực vào sự phát triển mọi mặt của tỉnh nhà và chúc lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại, cán bộ chiến sỹ dồi dào sức khỏe, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

Tác giả bài viết: Lệ An