Liên hiệp Hậu Giang bổ nhiệm cán bộ

Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng cho bà Trần Thùy Dương
Sáng ngày 24/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang trao quyết định bổ nhiệm viên chức cho bà Trần Thùy Dương, chuyên viên Văn phòng giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang. tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp và toàn thể viên chức Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.
Ông Nguyễn Văn Nhân chúc mừng tập thể Văn phòng được kiện toàn thêm lãnh đạo; chúc mừng bà Trần Thùy Dương đã được lãnh đạo và tập thể Liên hiệp tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Trần Thùy Dương cảm ơn lãnh đạo và tập thể viên chức đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và phối hợp công tác trong thời gian qua. Bà Trần Thùy Dương khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Lệ An