Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Với tinh thần "tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách", phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc, cũng như nâng cao tình cảm, trách nhiệm của đồng bào lúc khó khăn, chiều ngày 18/9, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Sau buổi phát động, toàn thể cán bộ, viên chức Liên hiệp nhiệt liệt hưởng ứng, tham gia ủng hộ với số tiền là 3,5 triệu đồng, đóng góp từ một ngày lương của toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan.

Những đóng góp thiết thực của tập thể Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh sẽ góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát do thiên tai gây ra, giúp người dân sớm khắc phục, vượt lên nghịch cảnh, kiên cường chống chọi với thiên tai, bão lũ. Hành động đó không đơn thuần chỉ là "nhường cơm sẻ áo", mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng nhân ái sẻ chia nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Tác giả bài viết: Lệ An