Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Lãnh đạo Liên hiệp hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Ngày 15/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ phát động cán bộ, viên chức ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do Công đoàn viên chức tỉnh phát động.
Buổi phát động ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm tham gia của cán bộ, viên chức trong Cơ quan tham gia ủng hộ Quỹ một ngày lương với số tiền hơn 3.2 triệu đồng. Toàn bộ số tiển trên sẽ được gửi về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang.
Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, kéo dài, bên cạnh việc đảm bảo thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống, dịch bệnh COVID-19. Mỗi cán bộ, viên chức Liên hiệp Hữu Nghị luôn nêu cao tinh thần tương thân, tương ái và ý thức trách nhiệm phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Lệ An