Lễ Tổng kết Chương trình khám bệnh, phát thuốc từ thiện do Tổ chức Nehemiah Medical and Charitable Mission – Hoa Kỳ tài trợ (từ ngày 11 đến ngày 15/6)

Chủ tịch Liên hiệp Lê Văn Thao trao bằng khen cho Đoàn Nehemiah
Qua 05 ngày làm việc. Hôm nay, lúc 13 giờ 00 chiều ngày 15/6/2018, tại UBND xã Vị Tân, Sở Y tế tỉnh Hậu Giang phối hợp với Tổ chức Nehemiah tiến hành tổng kết Chương trình khám bệnh, phát thuốc từ thiện cho hơn 1.700 lượt người, trị giá hơn 1,8 tỷ đồng. Ngoài ra, Đoàn còn gửi tặng cho Sở Y tế một số thuốc, trị giá 100 triệu đồng.

Tham dự có ông Đồng Văn Thanh – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang; ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; ông Huỳnh Thành Chiến – Chủ tịch Hội Bảo trợ NKT, TMC, BNN; ông Trường Công Khanh – Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Christian T. Van – Chủ tịch Hội Nehemiah và cùng toàn thể thành viên của Đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đồng Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt người dân địa phương gửi lời cảm ơn và sự tri ân chân thành nhất đến Đoàn. Dịp này, Lãnh đạo tỉnh cũng trao tặng 08 Bằng khen cho 01 tập thể và 07 cá nhân; 17 Giấy khen cho các thành viên trong Đoàn.

Kết thúc buổi tổng kết, ông Trương Công Khanh – Phó Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao sự nhiệt tình và những kết quả tốt đẹp mà Hội đã giành cho tỉnh Hậu Giang. Hi vọng rằng, Hậu Giang sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía Hội trong thời gian tới./.