Lễ Khởi động Dự án xây dựng 03 phòng học Trường Tiểu học Tân Long 2, huyện Phụng Hiệp

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công 03 phòng học Trường Tiểu học Tân Long 2, huyện Phung Hiệp
Chiều ngày 4/9/2024, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng UBND huyện Phụng Hiệp và Tổ chức Saigon Children’s Charity tổ chức  Lễ Khởi động Dự án xây dựng 03 phòng học Trường Tiểu học Tân Long 2, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang, ông Damien Roberts  - Giám đốc điều hành  tổ chức Saigon Children’s Charity và chính quyền địa phương.
Công trình xây dựng gồm có 03 phòng học và 200m2 sân chơi với tổng kinh phí hơn hơn 2,2 tỷ đồng. Trong đó Tổ chức Saigon Children’s Charity tài trợ hơn 1,4 tỷ đồng và phần còn lại ngân sách fđịa phương đối ứng.
Công trình khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh trên địa bàn, góp phần tích cực cho việc phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện Phụng Hiệp, phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Lệ An