https://huunghi.haugiang.gov.vn


Lễ khởi công dự án nhà vệ sinh trường Tiểu học Tân Long 2, huyện Phụng Hiệp

Lễ khởi công dự án nhà vệ sinh trường Tiểu học Tân Long 2, huyện Phụng Hiệp
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ ba, từ phải sang) cùng lãnh đạo huyện Phụng Hiệp và Tổ chức Saigonchildren thực hiện nghi thức khởi công.
Vừa qua, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp cùng UBND huyện Phụng Hiệp tổ chức Lễ khởi công dự án nhà vệ sinh trường Tiểu học Tân Long 2 (điểm Phụng Sơn A) huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang do tổ chức Saigonchidren tài trợ. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang.
Chương trình Xây dựng Trường học và Môi trường Học đường của Tổ chức Saigonchildren không chỉ đem lại những phòng học mới, khang trang và an toàn cho học sinh vùng nông thôn mà còn chú trọng vào việc cải tạo và làm mới hệ thống nhà vệ sinh của những trường này. Những thay đổi tích cực này sẽ khuyến khích học sinh, đặc biệt là học sinh nữ ở tuổi dậy thì, tiếp tục đi học một khi được tiếp cận với hệ thống nhà vệ sinh sạch sẽ và an toàn. Các em học sinh có thể hình thành những thói quen vệ sinh cá nhân tốt từ khi còn nhỏ, và từ đó lan tỏa và nâng chuẩn mực về vệ sinh trong cộng đồng.
Dự án khu nhà vệ sinh trường Tiểu học Tân Long 2 (điểm Phụng Sơn A) với tổng kinh phí xây dựng là 390 triệu đồng nhằm cải thiện hệ thống cơ sở vật chất sạch sẽ và thoải mái hơn và giảm nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm tại ngôi trường.
 

Tác giả bài viết: Lệ An

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây