Lễ khởi công cầu Khang Lâm do Quỹ thiện nguyện Nam Phương tài trợ

Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang ( thứ 2, từ phải sang) cùng Lãnh đạo huyện Châu Thành A và Quỹ thiện nguyện Nam Phương tiến hành nghi thức động thổ cầu Khang Lâm.
Ngày 4/7/2020, UBND huyện Châu Thành A phối hợp cùng Quỹ thiện nguyện Nam Phương tổ chức Lễ khởi công cầu Khang Lâm tại xã Trường Long Tây, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.
Cầu Khang Lâm được xây dựng với chiều ngang 2,5m và dài 24m, với tổng kinh phí 750 triệu đồng. Trong đó, Quỹ Thiện nguyện Nam Phương vận động Quan Tòa Joo Hong Jum và các mạnh thường quân tài trợ 650 triệu đồng, còn lại do địa phương đối ứng.
Dịp này, Quỹ Thiện nguyện Nam Phương cùng các mạnh thường quân còn tặng 20 phần quà cho học sinh vượt khó có thành tích xuất sắc ở các trường tiểu học Trường Long Tây 1, 2, 3 và 50 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
ced5323a4c9fb1c1e88e
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang cùng bà Đinh Thị Nam Phương - Nhà sáng lập Quỹ Nam Phương tặng quà cho học sinh nghèo xã Trường Long Tây.

Tác giả bài viết: Lệ An