Lễ khánh thành công trình trường Tiểu học Tân Phước Hưng 3, huyện Phụng Hiệp

Ông Lê Văn Thao -  Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (thứ 4, từ trái sang) cùng đại diện công ty Zwilling và tổ chức SCC cắt băng khánh thành
Ngày 02.7.2019, ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tham dự Lễ khánh thành công trình trường Tiểu học Tân Phước Hưng 3, huyện Phụng Hiệp, điểm Phó Đường do công ty Zwilling tài trợ thông qua Tổ chức Saigonchildren (SCC).
Công trình gồm có 03 phòng học, nhà vệ sinh và sân trường với tổng kinh phí xây dựng gần 2.2 tỷ đồng. Trong đó Công ty Zwilling thông qua Tổ chức SCC tài trợ 800 triệu đồng, phần còn lại do ngân sách đối ứng của địa phương. Công trình góp phần giải quyết khó khăn về trường lớp, từng bước xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Ngoài ra, trường còn được trang bị thêm tủ đựng cặp, nón học sinh. Đặc biệt, có tivi màn hình lớn kết nối internet phục vụ nhu cầu dạy và học nơi đây.
Dịp này, hơn 100 em học sinh của trường được nhà tài trợ trao tặng quà phục vụ năm học mới.

Lệ An