Lễ khánh thành cầu Khang Thịnh xã Đông Phú, huyện Châu Thành

Ông Lê Văn Thao Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ 7, từ trái sang phải) cùng nhà tài trợ và lãnh đạo địa phương cắt băng khánh thành
Sáng ngày 23.3.2019, ông Lê Văn Thao Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tham dự lễ khánh thành cầu Khang Thịnh tại xã Đông Phú, huyện Châu Thành do Quỹ thiện nguyện Nam Phương tài trợ 100% vốn đầu tư.
Sau 03 tháng thi công cầu Khang Thịnh được đưa vào sử dụng. Tổng mức đầu tư 700 triệu đồng với tổng chiều dài 34m, chiều rộng cầu 2.5m. Dự án có ý nghĩa đối với địa phương nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng và giúp cho hơn 400 lượt học sinh và người dân thuận tiện hơn trong việc đi lại hằng ngày.
 Tại lễ khánh thành, Quỹ thiện nguyện Nam Phương phối hợp cùng với Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Mansan trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh trường Tiểu học Đông Phú 1, Đông Phú 2 và 3 đạt thành tích xuất sắc trong học tập và 70 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Lệ An