Lãnh đạo Liên hiệp tiếp và làm việc với Tổ chức Activity International

Thường trực Liên Hiệp Hậu Giang tiếp và làm việc với Tổ chức Activity International (AI)/ Hà Lan
Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh có buổi tiếp và làm việc với tổ chức Activity International (AI)/Hà Lan. Tham dự có lãnh đạo Trường Trung cấp – Kỷ thuật tỉnh Hậu Giang, Trường Trung cấp Kỷ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang và Trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang.
Tại buổi làm việc, ông Đặng Văn Quốc Việt – Giám đốc chương trình AI tại Việt Nam và ông Donal Msleod Thomson – Tình nguyện viên tổ chức AI đồng thời là Giám đốc tổ chức South East Asia Vocational Training - Úc giới thiệu về chương trình “ Hướng dẫn các kỹ năng nghề nghiệp về trồng trọt, tạo cảnh quan và một số nghề phục vụ ngành du lịch”. Khi tham gia vào chương trình,  học viên có cơ hội trao đổi và thực hành thực tế cùng các tình nguyện viên đến từ Trường Đại học Melbourne – Úc, với các chương trình học gồm: thiết kế cảnh quan, xây dựng cảnh quan, và bảo trì cảnh quan. Thời gian khóa học là 02 năm, học viên sẽ học theo hình thức online và được tài trợ hoàn học học phí./.

Lệ An