Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang trao bằng khen UBND tỉnh cho Tổ chức CNCF

Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Tổ chức CNCF.
Thừa ủy quyền của Ủy Ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang, ngày 28/9/2020, tại thành phố Hồ Chí Minh, ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Hiệp hội bảo trợ trẻ em Christina Noble/Anh Quốc (Hiệp hội CNCF). Tham dự có bà Helenita Noble – Trưởng Văn phòng dự án của CNCF và nhân viên của hiệp hội.
Thay mặt lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang, đồng chí Lê Minh Tuấn đánh giá cao những đóng góp của Hiệp hội bảo trợ trẻ em Christina Noble trong công tác an sinh phúc lợi xã hội thời gian qua của tỉnh Hậu Giang. Mong muốn trong thời gian tới, tổ chức CNCF tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho Hậu Giang những chương trình, dự án mà hiệp hội đã khảo sát tại địa phương vừa qua. Bà Helenita Noble – Trưởng Văn phòng dự án của tổ chức CNCF đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh Hậu Giang đã tặng bằng khen cho tổ chức, bà cũng hứa sẽ cố gắng tranh thủ với các nhà tài trợ tiềm năng để hỗ trợ các dự án cho Hậu Giang trong thời gian sớm nhất.

Tác giả bài viết: Minh Anh