Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang tham dự hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 của Tổ chức The Dariu Foundation (Quỹ Dariu) trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang phát biểu tại hội nghị.
Ngày 14.01.2020, Tổ chức The Dariu Foundation (Quỹ Dariu) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 của Quỹ Dariu trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Đến tham dự có bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và đại điện lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo TP.Vị Thanh và huyện Vị Thủy, và các thầy cô các trường THCS được triển khai dự án.
Tại hội nghị, các đại biểu nghe báo cáo về tình hình dự án tại tỉnh Hậu Giang năm 2019 và chương trình dự án năm 2020; kết quả tiếp nhận và sử dụng tài sản của Quỹ Dariu. Bên cạnh đó, Quỹ Dariu giới thiệu Dự án kỹ năng nghề nghiệp cho thanh niên. Theo đó, năm 2020 Quỹ Dariu dự kiến triển khai mở rộng Dự án “ Lập trình Tương lai cùng Google” với mục tiêu trang bị kỹ thuật số cho 150.000 học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên khối nghề nghiệp nhằm nâng cao khả năng trạnh canh nghề nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.
Kết thúc hội nghị,ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang trao bằng khen của Ủy ban nhân tỉnh Hậu Giang cho Quỹ Dariu có thành tích đóng góp trong công tác an sinh xã hội của tỉnh năm 2019.

f45b043ee84f1011495e
Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang trao Bằng khen của UBND tỉnh Hậu Giang cho Quỹ Dariu.
                                                                                                                                                            Lệ An