Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang dự tổng kết Dự án 3E

Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (thứ 4,từ phải sang) tại Lễ tổng kết Dự án 3E
Ngày 14/8/2019, tại Trường tiếng anh và dạy nghề Thăng Long, phường 9, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Ông Lê Minh Tuấn  - Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang cùng lãnh đạo phòng nghiệp vụ, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện, Ban giám hiệu Trường tiểu học Thuận Hòa 2, thuộc xã Thuận Hòa huyện Long Mỹ tham dự chương trình họp mặt và tổng kết dự án 3E – “Hỗ trợ giáo dục cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Long Mỹ và Thị xã Long Mỹ” do ngân hàng ANZ tài trợ thông qua tổ chức SAIGONCHILDREN.
Được biết, trong giai đoạn từ năm 2014 – 2017, ngân hàng ANZ đã tài trợ cho huyện Long Mỹ và thị xã Long Mỹ tỉnh Hậu Giang với tổng kinh phí là trên 9 tỷ đồng, bao gồm các dự án như: Xây dựng 10 trường học (6 tiểu học và 4 mẫu giáo) gồm 30 phòng học đáp ứng nhu cầu học tập cho gần 1.000 em học sinh mỗi năm; Trao 900 suất học bổng cho học sinh nghèo, đồng thời hỗ trợ 04 phòng thực hành máy tính./.

Minh Anh