Lãnh đạo Liên Hiệp dự giới thiệu chương trình học bổng của Tổ chức Saigonchildren

Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang phát biểu tại buổi giới thiệu chương trình học bổng
Ngày 18/5/2019, tại huyện Phụng Hiệp, ông Lê Văn Thao – Chủ tịch, ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang cùng đạo diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng giáo dục và đạo tạo, Hội khuyến học huyện và Ban giám hiệu các trường trên địa bàn xã Tân Phước Hưng huyện Phụng Hiệp tham dự chương trình giới thiệu học bổng do tổ chức Saigonchildren/SCC tổ chức.
Tại đây đại diện tổ chức Saigonchildren đã giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành và hoạt động của tổ chức trong thời gian qua đồng thời giới thiệu chương trình học bổng mới mà tổ chức sắp tài trợ cho địa phương.
Theo đó, trong năm học 2019 – 2020 sẽ có 69 em học sinh thuộc đối tượng gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có nguy cơ bỏ học của các trường: Tiểu Học Mùa Xuân; Tiểu học Tân Phước Hưng 3 và Trường THCS Hưng Điền, thuộc xã Tân Phước Hưng huyện Phung Hiệp sẽ được hỗ trợ học bổng.  Hình thức hỗ trợ là sách, vở; Tiền may đồng phục; Gạo hoặc tiền trường (tùy nhu cầu của gia đình và địa phương); Hỗ trợ khẩn cấp (khám bệnh, mắt kiếng, xe đạp, máy tính cầm tay)./.

Minh Anh