Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tham dự Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Tháp, khóa III, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ 6,từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Tháp.
Ngày 27/12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Tháp tổ chức Đại hội đại biểu khóa III, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tham dự có ông Phan Anh Sơn - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang có ông Lê Văn Thao -  Chủ tịch Liên hiệp.
Đại hội đã bầu 35 thành viên vào Ban Chấp hành và 03 thành viên Ban kiểm tra, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành khóa III đã thống nhất bầu ông Lê Xuân Hải - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh khóa II và bà Nguyễn Thị Bích Nga - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh khóa II tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch và Phó Chủ tịch khóa III. Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động đối ngoại nhân dân của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Tháp có nhiều đổi mới, huy động sự tham gia rộng rãi của các tầng lớp nhân dân; tổ chức các hoạt động phong phú, đa dạng, góp phần quảng bá hình ảnh địa phương, giới thiệu tiềm năng, lợi thế, đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước và tỉnh Đồng Tháp đến đối tác nước ngoài.

Lệ An