Ký kết Quy chế phối hợp với Liên hiệp thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2018, tại thành phố Hồ Chí Mình; Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh và Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Hậu Giang tiến hành trao đổi thống nhất và ký kết Quy chế phối hợp công tác đối ngoại nhân dân giai đoạn 2018-2023.
Ký kết Quy chế phối hợp với Liên hiệp thành phố Hồ Chí Minh
Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2018, tại thành phố Hồ Chí Mình; Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh và Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Hậu Giang tiến hành trao đổi thống nhất và ký kết Quy chế phối hợp công tác đối ngoại nhân dân giai đoạn 2018-2023 và ban hành kế hoạch hoạt động về công tác đối ngoại nhân dân giai đoạn 2018 - 2020 dưới sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh Hậu Giang, đại diện các Hội hữu nghị của 2 Liên hiệp. Ngoài ra, 07 Hội thành viên của hai Liên hiệp đã cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động hữu nghị, đối ngoại song phương.

Phát biểu tại buổi ký kết ông Huỳnh Minh Thiện, Chủ tịch Liên hiệp TP Hồ Chí Minh đã phát biểu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đối ngoại nhân dân của thành phố Hồ Chí Minh và ông Lê Văn Thao, Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang tin tưởng rằng tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 Liên hiệp ngày càng được nâng lên và công tác phối hợp hoạt động nhịp nhàng nhằm thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra./.

Nguồn tin: Liên hiệp