KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG MẪU GIÁO HÒA AN

Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang và nhà tài trợ thực hiện nghi thức khởi công.
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập tỉnh Hậu Giang, ngày 8/4/2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang phối hợp với tổ chức VESAF, NET (Hoa Kỳ) tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường Mẫu giáo Hòa An (thuộc xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp).
Trường được xây dựng mới thêm 02 phòng học kiên cố bằng bê tông cốt thép, kinh phí xây dựng 999 triệu đồng từ nguồn tài trợ của tổ chức VESAF, NET và đối ứng từ ngân sách tỉnh.
Được biết, trong năm 2023 tổ chức VESAF, NET (Hoa Kỳ) có kế hoạch tài trợ cho Hậu Giang 08 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, 04 cây cầu bê tông, xây dựng mới 02 phòng học, 01km đường giao thông nông thôn và tài trợ 7.268m đường ống nước sạch sinh hoạt, tổng kinh phí tài trợ trên 02 tỷ đồng và nguồn đối ứng từ ngân sách tỉnh trên 1,5 tỷ đồng. Các dự án trên đã được UBND tỉnh tiếp nhận và đang triển khai thưc hiện, dự kiến sẽ khánh thành và bàn giao trong tháng 06/2023.

Tác giả bài viết: Lê Tuấn