KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 02 CẦU GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh dự lễ khởi công Cầu Lê Thị Lưu Ly  tại ấp Hòa Long A, thị trấn Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập tỉnh Hậu Giang, ngày 01/04/2023 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang phối hợp với huyện Phụng Hiệp tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu bê tông Hai Phương (Cầu Lê Thị Lưu Ly) và cầu bê tông Năm Sơn (Cầu Tịnh Trang) thuộc ấp Hòa Long A, thị trấn Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp. Hai cây cầu trên được xây dựng bằng bê tông cốt thép, ngang 2,7m,  dài 29m, kinh phí xây dựng mỗi cây là 258 triệu đồng, trong đó ngân sách tỉnh đối ứng mỗi cây 129 triệu đồng còn lại do GERMANY, USA, HONGKONG & VIỆT NAM cùng mạnh thường quân Nguyễn Văn Trang (Cần Thơ) tài trợ. Khi cầu xây dựng hoàn thành sẽ tạo điều kiện cho việc đi lại của người dân địa phương và các em học sinh.
5
Đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh dự lễ khởi công  Cầu Tịnh Trang tại ấp Hòa Long A, thị trấn Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp

Tác giả bài viết: Lê Tuấn