Khởi công xây dựng 02 căn nhà tình thương tại huyện Long Mỹ

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Nhân (áo đỏ) – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang và nhà tài trợ tại buổi lể khởi công
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang vừa phối hợp với nhà tài trợ và chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công 02 căn nhà tình thương cho hộ ông Đoàn Văn Tâm và hộ ông Trần Ron Anh đây là 02 hộ nghèo thuộc ấp 8 xã Thuận Hưng huyện Long Mỹ. Mỗi căn dài 10m, rộng 4m, khung thép hộp; vách tôn kẽm, mái lợp tôn, nền gạch men, bên trong sơn màu, bên ngoài quét xi măng chống thấm. Tổng kinh phí xây dựng mỗi căn nhà là 75 triệu đồng, trong đó ông Nguyễn Văn Trang – giám đốc công ty TNHH Trang An Toàn – thành phố Cần Thơ tài trợ 43 triệu đồng còn lại do gia đình tự đóng góp. Tất cả sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm nay.

Tác giả bài viết: Lê Tuấn