Khảo sát tiến độ xây dựng dự án “Xây dựng khu vật lý trị liệu và phục hồi chức năng”

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang cùng Tổ chức Activity International/AI khảo sát tiến độ công trình.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh vừa phối hợp với Tổ chức Activity International/Hà Lan có chuyến khảo sát tiến độ xây dựng dự án “Xây dựng khu vật lý trị liệu và phục hồi chức năng” tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hậu Giang do Tổ chức Activity International tài trợ dưới hình thức chìa khóa trao tay.
Công trình được khởi công ngày 5/03/2021 dự kiến sẽ khánh thành sau 30 ngày. Diện tích xây dựng 250 m2 bao gồm phòng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng và sân chơi. Tổng kinh phí xây dựng là 600 triệu đồng. Sau khi khu vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hoàn thành đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu được điều trị và chăm sóc toàn diện của bệnh nhân tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh.

Tác giả bài viết: Lệ An