Khánh thành phòng học Trường mẫu giáo Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp

Trường mẫu giáo Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp (thứ 2 từ phải sang) cùng Lãnh đạo UBND huyện Phụng Hiệp và Tổ chức Saigonchildren cắt băng khánh thành.
Chiều ngày 9/3, UBND huyện Phụng Hiệp phối hợp cùng Tổ chức Saigonchildren/Anh tổ chức Lễ khánh thành phòng học Trường mẫu giáo Tân Phước Hưng (điểm Phú Mỹ), huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang, đại diện lãnh đạo UBND huyện Phụng Hiệp và tổ chức Saigonchildren.
Sau 03 tháng thi công, công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng với 02 phòng học và sân chơi đã khoác lên diện mạo mới khang trang và sạch đẹp. Tổng diện tích hơn 200m2 . Bên cạnh đó, Tổ chức Saigonchildren tài trợ thêm các trang thiết bị dạy học. Tổng kinh phí xây dựng hơn 1.3 tỷ đồng, trong đó công ty EZ Land tài trợ 153 triệu đồng thông qua Tổ chức SAIGONCHILDREN/Anh, phần còn lại do kinh phí đối ứng của địa phương.
Việc hỗ trợ xây dựng phòng học đã trở thành niềm vui của thầy trò Trường Mầm non Tân Phước Hưng nói chung và thầy trò điểm trường Phú Mỹ nói riêng mà Dự án đã mang lại trong năm học 2020 – 2021 và những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Lệ An