Khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng viết dự án vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài năm 2019

Ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang phát biểu khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng viết dự án vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài năm 2019
Sáng ngày 15.5.2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trung tâm Giáo dục sức khỏe cộng đồng Tương Lai tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng viết dự án vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài năm 2019. Tham dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang, Thạc sĩ Trần Minh Hải – Giám đốc Trung tâm Giáo dục sức khỏe cộng đồng Tương Lai tại Tp. Hồ Chí Minh cùng 40 học viên là lãnh đạo phòng, chuyên viên thuộc sở, ban, ngành, đoàn thể, các hội đặc thù cấp tỉnh và lãnh đạo, phòng, chuyên viên thuộc UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
IMG 20190516 083326
Quang cảnh buổi tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 15.5 đến ngày 17.5.2019. Các học viên sẽ được hướng dẫn chia sẽ các kiến thức và kỹ năng xây dựng dự án vận động viện trợ nói chung và xây dựng một bản đề nghị dự án theo một cấu trúc thuyết phục để gửi đến các nhà tài trợ tiềm năng, phục vụ cho công tác an sinh xã hội trong tỉnh./.
                                                                                                                                                           Lệ An