Hướng tới sự chuyên nghiệp trong biên tập tin và ảnh

Hướng dẫn viên Hồ Đắc Túc (thứ hai từ trái qua) và học viên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang
Ngày 02.02 đến 03.02.2018, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức và khai mạc khóa tập huấn cung cấp kiến thức kỹ năng tường thuật, cách viết tin, biên tập tin và chú thích ảnh trên báo in và báo mạng cho hơn 20 học viên đến từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Việc cử ba chuyên viên đi tập huấn thể hiện quyết tâm của lãnh đạo Liên hiệp trong việc nâng cao chất lượng công tác thông tin tuyên truyền, phục vụ công tác đối ngoại nhân dân của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh trong thời gian tới.

Nguồn tin: Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hậu Giang: