Họp Thảo luận phương án triển khai dự án của Quỹ từ thiện VESAF,NFP (Hoa kỳ) tài trợ trên địa bàn tỉnh

Quang cảnh cuộc họp.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị hữu nghị tỉnh vừa phối hợp cùng Sở Kế hoạch - Đầu tư và Phòng kinh tế hạ tầng huyện Long Mỹ, Phụng Hiệp và phòng Quản lý đô thị huyện Long Mỹ và TP.Vị Thanh họp thảo luận phương án triển khai dự án của Quỹ từ thiện VESAF,NFP (Hoa kỳ) tài trợ.
Tại cuộc họp, các đơn vị liên quan đã nêu lên ý kiến liên quan nguồn vốn đối ứng để thực hiện các công trình cầu, đường giao thông nông thôn, nước sạch và nhà ở mà tổ chức tài trợ.
Qua ý kiến đóng góp của các đơn vị, ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đề nghị các địa phương thực hiện đầy đủ hồ sơ và thủ tục theo quy định để sớm triển khai thực hiện các dự án, đồng thời lưu ý trong quá trình thực hiện có khó khăn vướng mắc báo cáo về Liên hiệp hữu nghị tỉnh để cùng nhau tháo gỡ để các dự án triển khai thực hiện đúng tiến độ.

Tác giả bài viết: Lệ An