Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Lãnh đạo và cán bộ viên chức Liên hiệp tặng hoa cho chị em phụ nữ cơ quan tại buổi họp mặt.
Sáng ngày 19.10.2018, Ban Chấp Hành Công Đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930- 20.102018). Tham dự họp mặt có ông Lê Văn Thao, Bí thư chi bộ- Chủ tịch Liên hiệp và toàn thể cán bộ viên chức của Liên hiệp.
Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống vẻ vang của thế hệ phụ nữ qua các thời kỳ và khẳng định vai trò, vị trí của phụ nữ trong xã hội hiện đại. Đây là dịp để mọi người cùng tôn vinh và chăm sóc những chị em phụ nữ, những người mẹ, người vợ đảm việc nước, giỏi việc nhà, xứng đáng được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", động viên chị em phụ nữ trong cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lệ An