Ngày 13/9/2019 , Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vị Thủy phối hợp Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Thuận Tây tổ chức Hội nghị tuyên truyền và đối thoại với thân nhân người Việt Nam định cư ở nước ngoài trên địa bàn xã. Đến dự có ông ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang.
20190921 162356
Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (áo đen, hàng đầu) dự hội nghị tại UBND xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy

Hội nghị đã nêu vấn đề và giải đáp thắc mắc của người dân có liên quan về những chính sách của Đảng và Nhà nước đối với thân nhân người Việt Nam định cư ở nước ngoài trên địa bàn tỉnh theo hướng dẫn số 67/HD – MTTQ-BTT của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức tuyên truyền theo phương châm “ Hình thức tập trung, nội dung thiết thực”./.

Lệ An